Nhu cầu mua giá kệ siêu thị Bắc Kạn đang tăng rất nhanh, vì thế Thăng Long mở rộng phân phối giá kệ trưng bày hàng hóa lên khu vực này. Các mẫu giá kệ siêu thị tại Bắc Kạn tại đây có chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài cùng giá bán tốt nhất.

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, có nhiều thế mạnh và tiềm năng để các doanh nghiệp mở rộng đầu tư phát triển. Trong nhiều năm trở lại đây, Bắc Kạn luôn được nhà nước quan tâm đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, nên đời sống người dân ngày càng được nâng cao.

Bên cạnh đó, Bắc Kạn cũng có tiềm năng phát triển loại hình kinh doanh buôn bán cũng rất lớn, vì thế các chủ đầu tư đã mở rộng các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Đây cũng chính là lý do làm cho nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Bắc Kạn lại được đông đảo người tiêu dùng quan tâm.

kệ siêu thị Bắc Kạn

Các mẫu kệ siêu thị tại Bắc Kạn Thăng Long cung cấp hiện nay

Hiện nay có 3 loại kệ để hàng siêu thị được sử dụng chủ yếu ở Bắc Kạn, đó là kệ siêu thị áp tường, kệ siêu thị giữa nhà và kệ siêu thị đầu dãy.

 • Kệ siêu thị áp tường chính là kệ đơn siêu thị, loại kệ giúp tận dụng khoảng trống ở chân tường của căn nhà, có tấm lưng kê áp vào tường và các tầng mâm quay ra ngoài để bày hàng hóa

 • Kệ siêu thị giữa nhà hay còn gọi là đôi siêu thị, được kê ở giữa gian nhà có 2 bên chứa tầng mâm để bày hàng giúp tạo lối đi ra 2 bên và tận dụng được không gian giữa nhà.

 • Kệ đầu dãy là kệ kê ở đầu dãy gian hàng, nối với kệ đôi, kệ này kê ở vị trí mặt tiền nên thuận tiện trong việc quảng cáo hàng hóa.

Tại sao mua kệ siêu thị Bắc Kạn với Thăng Long được giá tốt

Điều này là vì Thăng Long có lợi thế lớn có 2 kho sản xuất các giá kệ để hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Do đó hàng hóa phân phối không phải nhập ở chỗ khác, không mất chi phí qua trung gian nên khi khách hàng mua các mẫu giá kệ siêu thị tại Bắc Kạn luôn được mua với mức giá rẻ, mức giá tầm trung để có thể phục vụ được mọi đối tượng khách hàng. 

Ngoài có giá tốt thì Thăng Long còn cung cấp các sản phẩm chất lượng đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu tốt, phun sơn tĩnh điện chống tác động từ bên ngoài. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, sử dụng lâu dài không lo lỗi thời xuống cấp, đem lại hiệu quả cao.

Thăng Long cung cấp nhiều mãu kệ siêu thị Bắc Kạn

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu thông tin mua giá kệ trưng bày siêu thị giá tốt ở Bắc Kạn, nếu bạn cũng đang có nhu cầu này thì mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về giá kệ bày hàng, giá kệ để hàng tạp hóa, hãy liên hệ với công ty Thăng Long để được hỗ trợ, tư vấn kỹ hơn nhé.

>>> Xem thêm: Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bắc Giang

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).phải).

Đối tác
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Thiết kế website
 • Đối tác
 • Đối tác