Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tốt tại nhà máy

Cơ khí chế tạo là ngành công nghiệp có vai trò quan trọng với kinh tế nước ta hiện nay. Vì tính chất đặc thù của ngành công nghiệp cơ khí, các nhà xưởng sản xuất phải chứa các máy móc, dụng cụ, thiết bị, vật tư có kích thước lớn, khối lượng nặng, việc lắp đặt hệ thống giá kệ để hàng sẽ mang đến sự chuyên nghiệp, đảm bảo tối ưu không gian lưu trữ và chi phí đầu tư đáng kể.

Giá kệ Thăng Long - Tổng kho sản xuất và cung cấp kệ để đồ cơ khí,
kệ kho cơ khí đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Cùng tham khảo chi tiết về kệ kho hàng cơ khí và các loại kệ để hàng phổ biến trong các nhà kho, xưởng sản xuất cơ khi hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Vì sao cần sử dụng kệ kho cơ khí?

Đa phần các nhà máy sản xuất, xưởng chế tạo, gia công cơ khi đều có quy mô lớn, số lượng, linh kiện máy móc, thiết bị lắp ráp, sửa chữa lớn, đa dạng chủng loại. Do đó, hệ thống giá kệ kho để hàng có vai trò vô cùng quan trọng để có thể lưu trữ, quản lý và bảo quản máy móc, thiết bị, hàng hóa một cách hiệu quả và dễ dàng hơn. Dưới đây là một số lý do vì sao kệ kho hàng cơ khí lại không thể thiếu trong các nhà máy, xưởng cơ khí:

 1.1. Tối ưu không gian kho hàng

Hầu hết các loại kệ kho để hàng lắp đặt trong các nhà máy, xưởng sản xuất cơ khí đều có tải trọng lớn từ trăm kg lên đến hàng tấn kg trên một mâm tầng. Với khả năng lưu trữ lớn, việc lắp đặt kệ kho hàng cơ khi sẽ giúp hàng hóa được sắp xếp khoa học, gọn gàng, giúp tăng hiệu quả làm việc và đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hóa cho doanh nghiệp hơn so với việc để hàng thông thường.

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy

Hệ thống kệ kho cơ khí giúp doanh nghiệp tối ưu kho bãi lưu trữ số lượng lớn hàng hóa

 1.2. Độ bền cao

Kệ được làm từ sắt cao cấp, độ bền lên đến 15 – 20 năm mà không lo bị xuống cấp, cong vênh trong thời gian sử dụng. Bề mặt kệ được phủ sơn tĩnh điện 2 lớp có khả năng tránh trường hợp ăn mòn, bong tróc, oxi hóa gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. 

 1.3. Quản lý kho hàng hiệu quả

Hàng hóa được sắp xếp, phân loại trên từng mâm tầng kệ để hàng một cách rõ ràng giúp quá trình xuất nhập, kiểm soát hàng hóa được dễ dàng hơn. Điều này vừa mang lại hiệu quả quản lý kho hàng vừa hạn chế tối đa việc hỏng hóc, thất thoát hàng hóa.

 1.4.Dễ dàng nâng cấp, mở rộng

Kệ kho cơ khí có kết cấu lắp ghép, các chi tiết của kệ tháo rời và liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít thuận tiện cho việc nâng cấp, mở rộng khi cần mà không cần phải thay mới hoàn toàn. Việc này sẽ giúp tăng thêm diện tích kho hàng và tận dụng được khoảng không gian bên trong kho mà  không cần tốn thêm chi phí xây dựng kho hàng mới.

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy

 1.5 An toàn cho hàng hóa và người làm việc 

Với số lượng thiết bị, máy móc, hàng hóa lớn, tải trọng cao, việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người làm việc trong nhà kho cơ khí là việc vô cùng cần thiết. Kệ kho để đồ cơ khí có kết cấu chắc chắn, khả năng chịu tải trọng lớn, phù hợp với nhiều quy mô kho hàng khác nhau. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp hàng hóa và đảm bảo an toàn cho người làm việc trong kho.

 1.6 Tiết kiệm chi phí đầu tư, thuê kho bãi

Lắp đặt hệ thống kệ kho hàng cơ khí giúp tăng 50 – 70% không gian lưu trữ hàng hóa, khả năng chứa số lượng thiết bị, vật tư lớn hơn. Đặc biệt, kệ có thể nâng cấp, bổ sung thêm mâm tầng để chứa hàng một cách dễ dàng mà không phải thay mới như các loại kệ hàn chết. Điều này vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của doanh nghiệp vừa tiết kiệm phí đầu tư và phí thuê nhiều kho bãi  đáng kể. 

2. Các mẫu kệ kho hàng cơ khí phổ biến hiện nay

Tùy vào kích thước, mật độ chứa hàng, quy mô kho hàng và nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại giá kệ cơ khí phù hợp nhằm mang lại hiệu quả chứa hàng tốt nhất. Dưới đây là tổng hợp những mẫu kệ kho chứa thiết bị cơ khí được lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay.

 2.1. Kệ sắt V lỗ đa năng để đồ cơ khí hạng nhẹ

Mẫu kệ sắt v lỗ đa năng thích hợp với những nhà kho cơ khí có diện tích nhỏ, tải trọng hàng hóa thấp, khối lượng vừa phải. Kệ có kết cấu lắp ghép, cấu tạo đơn giản, chân trụ bằng sắt V lỗ, mâm để hàng bằng tôn có khả năng hứa hàng tối đa là 150kg mỗi tầng. Mẫu kệ này cũng được sử dụng nhiều tại các cửa hàng kinh doanh dụng cụ, phụ tùng, thiết bị cơ khí.

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy

Kệ sắt đa năng V lỗ lưu trữ máy móc,thiết bị trong kho cơ khí

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy Xem chi tiết: Kệ sắt v lỗ đa năng

 2.2. Kệ kho cơ khí tải trọng trung bình

Mẫu kệ kho chứa cơ khí tải trọng trung bình được sử dụng phổ biến đó là kệ kho trung tải, phù hợp với những nhà kho chứa hàng có tải trọng vừa, mật độ chứa hàng không cao. Khả năng tiếp cận hàng hóa 100%, mức tải trọng từ 200 - 500kg mỗi tầng, vừa có thể chứa hàng trực tiếp hoặc có thể dùng Pallet đảm bảo đáp ứng nhu cầu lưu trữ nhiều loại thiết bị, linh kiện cơ khí khác nhau, xuất nhập linh hoạt.

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy

Kệ trung tải để hàng trong kho

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy Xem chi tiết:  Kệ kho trung tải

 2.3. Kệ kho hàng Selective

Kệ Selective là kệ kho chứa hàng cơ khí có tải trọng nặng, khả năng chịu tải từ 500 - 3000kg/ mâm tầng, phù hợp nhiều loại xe nâng, kích thước pallet và nhiều chủng loại hàng hóa, thiết bị khác nhau. Với những  doanh nghiệp sản xuất cơ khí, công ty sản xuất thiết bị, phụ tùng ô tô, xe máy yêu cầu hệ thống giá kệ chứa hàng nặng, nhu cầu thay đổi liên tục thì mẫu kệ này sẽ là phương án tối ưu nhất. Kệ có khả năng tiếp cận kiện hàng 100% tại nhiều vị trí, thiết kế đơn giản với chi phí đầu tư thấp.

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy

Kệ Selective sử dụng trong kho hàng cơ khí

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy Xem chi tiết: Kệ Selective

 2.4. Kệ kho Double Deep

Kệ Double Deep là mẫu kệ kho chứa cơ khí được ghép từ 2 dãy kệ đôi Selective đấu lưng vào nhau, tải trọng chứa hàng đến 1.000kg/tầng. Lắp đặt loại kệ kho này sẽ giúp tăng không gian và khối lượng lưu trữ hàng, giảm được lối đi xe nâng từ đó khai thác được tối đa diện tích sử dụng. Kệ có kết cấu lắp ghép, có hể di chuyển, điều chỉnh độ cao các tầng để phù hợp với nhu cầu lưu trữ cơ khí dễ dàng, tăng hiệu quả hoạt động trong các nhà kho chứa hàng.

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy

Kho hóa chất sử dụng kệ Double Deep

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy Xem chi tiết: Kệ Double Deep

 2.5. Kệ kho Drive In

Với những kho hàng cơ khí có diện tích lớn, chứa một lượng lớn hóa chất đồng nhất, thời gian lưu kho dài, hàng hóa hoạt động theo nguyên tắc LIFO (Nhập sau – Lấy trước) thì kệ Drive in sẽ là giải pháp để hàng hiệu quả. Kệ có khả năng chịu được tải trọng từ 1.000 – 1.500kg/mâm tầng, tăng mật độ lưu trữ cao giúp giảm tối đa không gian lối đi và tiết kiệm 70%  hiệu quả lưu kho.

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy Xem chi tiết:
Kệ Drive In

 2.6. Kệ tay đỡ để dụng cụ cơ khí

Với những dụng cụ cơ khí có tải trọng nặng, kích thước dài, cồng kềnh thì kệ tay đỡ Cantilever Rack sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng. Kệ thuộc nhóm kệ tải trọng nặng, chịu tải từ 1000 - 6000 kg/tầng kệ, phù hợp với các loại xe nâng chuyên dụng hoặc lấy hàng bằng tay.

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy

Kệ tay đỡ dùng để chứa những hàng hóa có kích thước lớn
 

 2.7. Kệ khuôn

Đây là loại kệ kho phổ biến trong các ngành cơ khí, chế tạo, công nghiệp sản xuất,… Mỗi mâm tầng của kệ khuôn có thể chứa khối lượng hàng hóa lớn, tải trọng từ 1 – 5 tấn, số lượng tầng chứa hàng, máy móc, cần cẩu bổ sung có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng, hỗ trợ quá trình xuất nhập hàng dễ dàng hơn. Việc quản lý hàng hóa, thiết bị, vật tư trong kho cũng đơn giản hơn nhờ các khay kệ có thể kéo ra vào.

3. Tiêu chí chọn kệ kho chứa cơ khi chất lượng

Kệ kho cơ khí là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong mỗi nhà kho chứa hàng đảm bảo khả năng lưu trữ tốt nhất, an toàn và tránh được những rủi ro đáng tiếc. Do đó, các doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn mẫu kệ kệ để hàng chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số tiê chí cơ bản khi chọn kệ kho hàng cơ khí mà các doanh nghiệp nên quan tâm:

 3.1. Kệ có khả năng chịu lực tốt

Tiêu chí cần quan tâm đầu tiên khi có dự định lắp đặt hệ thống kệ kho hàng cơ khí chính là kệ để hàng bắt buộc phải có khả năng chịu lực tốt. Các chi tiết của kệ như Chân Omega, thanh beam, thanh giằng, thanh support,… đều phải đạt độ dày tiêu chuẩn, an toàn trong quá trình lưu trữ hàng hóa, vận chuyển, xuất nhập hàng trong kho.

 3.2. Phù hợp với loại hàng hóa lưu trữ

Nhà kho cơ khí sẽ có rất nhiều loại máy móc, thiết bị, phụ tùng có kích thước, tải trọng khác nhau. Việc lựa chọn kệ kho chứa hàng bắt buộc phải phù hợp với hàng hóa, phù hợp với kích thước, trọng tải từng kiện hàng, tổng trọng tải hàng hóa sẽ lưu trữ, hình thức xuất nhập kho,…nhằm giúp tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn tăng tính an toàn trong quá trình lưu trữ.

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy

Lựa chọn kệ có khả năng chịu lực tốt, tải trọng phù hợp với hàng hóa lưu trữ

 3.3. Tải trọng tương ứng với khối lượng hàng hóa

Hiện nay giá kệ chứa cơ khí được hia thành 3 loại theo trọng tải là kệ tải trọng nặng, kệ kho tải trọng trung bình và kệ kho tải trọng nhẹ tương ứng với sức chứa từ 150 – 6000kg/ mâm tầng như vừa liệt kê ở phía trên. Dựa vào tải trọng hàng hóa, chi phí đầu tư mà doanh nghiệp có thể cân nhắc và chọn lựa loại kệ phù hợp nhất.

 3.4. Khả năng chống oxy hóa

Ngoài việc lựa chọn chất liệu, chủ đầu tư cũng nên lưu ý chọn kệ kho để máy móc, thiết bị cơ khí được sơn tĩnh điện có khả năng chống mài mòn, oxy hóa và giúp nâng cao tuổi thọ lên đến 15  -20 năm sử dụng vẫn còn rất tốt. Hơn nữa bề mặt kệ có độ đồng đều cao, nước sơn bóng mịn giúp bảo vệ thiết bị, hàng hóa, máy móc tốt hơn.

 3.5. Thiết kế lắp ghép thông minh, khả năng thay đổi linh hoạt

Nên ưu tiên chọn loại kệ kho hàng cho ngành cơ khí có thiết kế thông minh, kết cấu lắp ghép, có thể tháo lắp, di chuyển và điều chỉnh khoảng cách giữa các mâm tầng dễ dàng. Mẫu kệ này vừa có thể  tối ưu khả năng sử dụng vừa đáp ứng mọi yêu cầu khi cần thay đổi hoặc di chuyển,…

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy

Kệ để hàng trong các kho cơ khí có kết cấu lắp ghép, di chuyển và tháo lắp linh hoạt

 3.6. Kích thước kệ phù hợp diện tích nhà kho

Mỗi kho hàng sẽ có diện tích khác nhau nên chủ đầu tư cần lựa chọn loại kệ chứa hàng cơ khí phù hợp. Trước khi đặt kệ, cần đo đạc chính xác diện tích nhà kho để có thể tính toán chiều cao, số lượng kệ vừa đủ, đảm bảo khai thác triệt để không gian kho và tiết kiệm được chi phí đầu tư.

 3.7. Tính thẩm mỹ cao

Chọn kệ kho để hàng cơ khí bền đẹp, tính thẩm mỹ cao phần nào giúp thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, điểm nhấn cho không gian nhà kho trở nên bắt mắt hơn, chuyên nghiệp hơn. Do đó, chủ đầu tư có thể chọn mua kệ để hàng sáng màu và đồng nhất, có thể tận dụng màu sắc của kệ để phân chia loại hàng hay khu vực lưu trữ.

4. Đơn vị cung cấp kệ kho để cơ khí chất lượng bền đẹp, giá rẻ

Có thể thấy số lượng nhà máy, xưởng sản xuất, chế tạo cơ khí xuất hiện ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu trang bị hệ thống giá kệ kho chứa cơ khí ngày càng cao. Thấu hiểu được nhu cầu này, rất nhiều đơn vị  sản xuất và đơn vị kinh doanh giá kệ đã ra đời với chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng giá kệ chứa hàng tốt nhất, chế độ bảo hành lâu dài, tốt nhất quý khách hàng nên chơn những đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp để hợp tác. Đồng thời mức giá thành cũng sẽ tốt hơn so với đơn vị thương mại.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giá kệ nhà kho, Thăng Long luôn cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp lưu trữ hàng hóa, thiết bị, vật tư trong kho hiệu quả nhất và giá thành cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đầu tư dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại, giá kệ Thăng Long còn không ngừng chú trọng đến khâu chọc lọc nguyên vật liệu, chỉ gia công sắt thép cao cấp, độ bền cao để đảm bảo tiêu chuẩn về độ dày, khả năng chịu tải an toàn.

Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tại nhà máy

Thăng Long sản xuất và cung cấp kệ kho cơ khí theo yêu cầu chất lượng tốt nhất

Kệ kho cơ khí Thăng Long sử dụng sắt thép Hòa Phát, tôn Hoa Sen, phủ sơn tĩnh điện 2 lợp có khả năng chống han gỉ, oxy hóa, bền đẹp theo thời gian. Tùy thuộc vào tính chất, kích thước, yêu cầu về tải trọng, mật độ chứa hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp mẫu kệ kho phù hợp nhất.

Hy vọng với những thông tin giá kệ Thăng Long về kệ kho cơ khí vừa cung cấp ở trên sẽ chủ đầu tư lựa chọn được loại kệ để hàng tối ưu, an toàn, khoa học và tối ưu không gian nhất cho doanh nghiệp của mình. Quý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kệ để cơ khí cho nhà kho, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và báo giá miễn phí. Hoặc xem thêm thông tin liên hệ bên dưới.

Thông tin liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc Số 84 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: 60/6C Bà Điểm 5, ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Các tin tức khác
icon 5 Lưu ý khi lựa chọn mua giá để hàng siêu thị
icon Top 5 mẫu kệ trưng bày hàng Tết 2024 đẹp, chất lượng nhất
icon Sản xuất và cung cấp kệ sắt v lỗ Quy Nhơn giá tốt độ bền cao
icon Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ Hải Phòng chất lượng giá cả ưu đãi
icon Kệ trưng bày rau, củ, quả giá rẻ, thiết kế đẹp tại Thăng Long
icon Cần những gì khi mở siêu thị mini ?
icon Bảng giá kệ lưới siêu thị cập nhật mới nhất 2023
icon Các mẫu giá kệ trưng bày mặt hàng tiêu dùng thiết yếu
icon Kệ siêu thị Đồng Tháp giá tốt, chất lượng cao
icon Đặc điểm nổi bật của kệ trưng bày tạp hoá Thăng Long là gì?
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác