Kệ kho hàng tại Hà Nội chất lượng, lắp đặt nhanh chóng với giá gốc tại nhà máy

Mua kệ kho hàng tại Hà Nội ở đâu tốt nhất? Đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho để hàng ở Hà Nội chất lượng, bảo hành dài hạn với giá cả tốt nhất? Gợi ý cho bạn Thăng Long chính là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn.

Giá kệ Thăng Long đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về lắp đặt kệ kho để hàng với mẫu mã, kích thước, tải trọng,…đa dạng giúp tối ưu không gian lưu trữ, tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. Nếu quý khách đang có ý định tìm kiếm kệ kho để hàng tại Hà Nội, hãy tham khảo một vài thông tin chía sẻ sau đây để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất.

1. Thị trường giá kệ kho hàng tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương, nằm ở phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng. Với điều kiện kinh tế, giao thông thuận lợi, ngành công nghiệp tại Hà Nội ngày càng phát triển. Số lượng các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp và nhà xưởng ngày càng nhiều.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Hà Nội là nhu cầu thiết yếu đối với các doanh nghiệp. Bởi không phải đơn vị nào cũng có mặt bằng để xây dựng nhà kho rộng rãi, quy mô lớn. Vì vậy vấn đề tối ưu không gian, diện tích văn phòng, kho xưởng luôn được đặt lên hàng đầu khi mà giá thuê kho, văn phòng tài Hà Nội luôn vô cùng đắt đỏ.

Kệ kho hàng tại Hà Nội chất lượng, lắp đặt nhanh chóng

Nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng tại Hà Nội là rất lớn

Để đáp ứng nhu cầu về sử dụng giá kệ để hàng trong các nhà kho, xưởng sản xuất, các đơn vị cung cấp giá kệ cũng không ngừng cạnh tranh nhau để nhằm mục tiêu thâu tóm thị trường. Ngoài chất lượng sản phẩm, các đơn vị sản xuất cũng đưa ra rất nhiều mức giá hợp lý để thu hút khách hàng hơn.

Tuy nhiên để mang lại hiệu quả sử dụng, tối ưu không gian lưu trữ hàng hóa, hỗ trợ hoạt động xuất nhập hàng hóa, các mẫu kệ kho chứa hàng cần phải thỏa mãn được các yếu tố về khả năng chịu tải tốt, tiết kiệm được diện tích và phải tiện lợi khi sử dụng. Muốn thỏa mãn được những yếu tố trên bạn cần phải biết được hàng hóa bạn sẽ để lên nặng bao nhiêu, kích thước của chúng như thế nào và diện tích kho bãi ra sao để lựa chọn được bộ kệ và kích thước kệ phù hợp nhất.

2. Các loại kệ để hàng, kệ kho hàng tại Hà Nội phổ biến

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, hàng hóa, quy mô nhà kho mà kệ kho hàng sẽ có thiết kế khác nhau về kiểu dáng, tải trọng. Tại Hà Nội, giá kệ Thăng Long hiện đang cung cấp các loại kho hàng cụ thể dưới đây: 

 2.1. Kệ v lỗ đa năng (kệ hạng nhẹ)

Kệ v lỗ đa năng là mẫu kệ kho hàng hạng nhẹ được sử dụng để lắp đặt phổ biến trong các kho hàng nhỏ và vừa như kho lưu trữ tại các siêu thị, cửa hàng, nhà xưởng, gia đình, văn phòng công ty, thư viện,… Kệ có kết cấu lắp ghép, khả năng tải trọng lên tới 150kg/ mâm tầng, có thể tháo lắp dễ dàng, sử dụng để chứa hàng, bảo quản hàng hóa rong nhiều lĩnh vực khác nhau. Kệ sắt v lỗ có tính ứng dụng cao, có thể nâng cấp khi cần thiết một cách dễ dàng mà giá cả phải chăng.

>>> Chi tiết sản phẩm xem tại: https://sieuthigiake.com/ke-sat-v-lo.html

Kệ kho hàng tại Hà Nội chất lượng, lắp đặt nhanh chóng

Kệ sắt đa năng V lỗ lắp đặt trong các kho hàng nhẹ

 2.2. Kệ trung tải

Kệ kho chứa hàng trung tải là mẫu kệ được sử dụng trong các kho chứa hàng hóa tại Hà Nội có tải trọng trung bình với tải trọng từ 200 - 500kg/ mâm tầng. Kệ có thiết kế thông minh, lắp ráp bằng bulong, ốc vít thuận tiện cho việc lắp đặt, di chuyển và thay đổi kích thước giữa các mâm tầng để hàng. Kệ được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống han gỉ, ăn mòn và phù hợp với các loại mặt hàng công nghiệp. Hiện nay, kệ kho trung tải được sử dụng nhiều trong các kho chứa hàng thực phẩm, kho đông lạnh, kho vật tư, kho vật liệu xây dựng, kho mỹ phẩm,…

>>> Chi tiết sản phẩm xem tại: https://sieuthigiake.com/ke-trung-tai.html

Kệ kho hàng tại Hà Nội chất lượng, lắp đặt nhanh chóng
 

 2.3. Kệ kho hàng hạng nặng

Kệ kho hàng hạng nặng là thiết bị lưu trữ hàng hóa phổ biến trong các các kho hàng, nhà kho lưu trữ, khu công nghiệp, kho logistics, kho thực phẩm, kho vật liệu, kho hóa chất, kho sơn,… Kệ có thể dùng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn từ 500 - 6000kg/pallet. Kệ kho hàng nặng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng nhu cầu lưu trữ lượng hàng hóa lớn.

Tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ, bảo quản hàng hóa mà các chủ doanh nghiệp có thể chọn mẫu kệ kho hàng nặng phù hợp với không gian nhà kho, khả năng đầu tư của mình. Tại Hà Nội, các loại kệ hạng nặng được lựa chọn nhiều nhất phải kể đến như:

 2.3.1. Kệ Selective

Kệ Selective là kệ kho hàng được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hàng hóa lưu trữ, các loại pallet và diện tích kho hàng khác nhau. Với khả năng tiếp cận trực tiếp pallet đạt 100%, không bị giới hạn bởi nguyên tắc xuất nhập hàng theo FIFO hay LIFO nên kệ kho Selective giúp tăng được khoảng 70% diện tích sử dụng.

>>> Chi tiết về kệ Selective xem tại: https://sieuthigiake.com/ke-kho-hang-nang/ke-ive.html

Kệ kho hàng tại Hà Nội chất lượng, lắp đặt nhanh chóng

Hình ảnh kệ kho chứa hàng nặng Selective lắp đặt trong thực tế

 2.3.2. Kệ Double Deep

Kệ Double Deep thực chất là loại kệ ghép đôi từ 2 dãy kệ Selective đối lưng lại với nhau, lấy hàng theo nguyên tắc LIFO. Đây là mẫu kệ kho để hàng phù hợp với những nhà kho có mật độ lưu trữ hàng hóa cao, giúp tăng khả năng lưu trữ hàng hóa cho nhà kho. So với kệ Selective, kệ Double Deep có khả năng tiếp cận hàng hóa thấp hơn, không phù hợp cho kho hàng lưu trữ sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn.

>>> Chi tiết về kệ Selective xem tại: https://sieuthigiake.com/ke-kho-hang-nang/ke-double-deep.html

Kệ kho hàng tại Hà Nội chất lượng, lắp đặt nhanh chóng

Kệ kho hàng nặng Double Deep chứa các pallet tải trọng lớn

 2.3.3. Kệ Drive In/Thru

Kệ Drive In/Thru là mẫu kệ hạng nặng được thiết kế thanh ray để xếp các pallet theo từng tầng, nguyên tắc lấy hàng LIFO(vào sau ra trước). Mẫu kệ này được lựa chọn để lắp đặt trong các kho hàng cần lưu trữ mật độ hàng hóa lớn, lưu trữ một chủng loại sản phẩm nhất định và không quá coi trọng việc chọn lọc hàng hóa.

Kệ kho hàng tại Hà Nội chất lượng, lắp đặt nhanh chóng

Kệ tải trọng nặng Drive In lắp đặt trong các kho hàng lớn

 2.3.4. Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine hay còn gọi là kệ sàn lửng, loại kệ không sử dụng pallet chứa hàng mà sử dụng sàn sắt, tôn,… Kệ sàn Mezzanine được thiết khá đặc biệt giúp nhà kho tạo ra được tầng lửng, tăng diện tích chứa hàng lên gấp 2 lần. Phần không gian bên dưới của sàn có thể được sử dụng để làm văn phòng làm việc hoặc chứa các loại hàng hóa có khối lượng lớn. Quanh mặt sàn sẽ được thiết kế thêm lan can, tường lưới và cầu thang bộ để đi lên sàn.

Kệ kho hàng tại Hà Nội chất lượng, lắp đặt nhanh chóng

Kệ sàn lửng Mezzanine giúp ăng diện tích chứa hàng lên gấp 2 lần

 2.3.5. Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ là mẫu kệ hạng nặng được thiết kế chuyên dụng để lưu trữ các loại hàng hóa kích cỡ dài, lớn, kích thước cồng kềnh như ống nhựa, đồ nội thất, thép dây, sắt thép xây dựng,… Kệ  tay đỡ bao gồm 2 loại là kệ đơn và kệ đôi tương ứng với việc bốc xếp hàng hóa từ 1 phía hoặc cả 2 phía đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ hàng hóa khác nhau. Về giá thành, kệ tay đỡ có mức đầu tư cao hơn rất nhiều so với nhiều mẫu kệ kho hàng tải trọng nặng khác.

 2.3.6. Kệ con lăn

Với những nhà kho chứa thực phẩm, dược phẩm,… mật độ chứa hàng cao, tần suất nhập/xuất hàng hóa cao và hoạt động theo phương thức xuất nhập FIFO thì kệ con lăn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Kệ sử dụng mặt sàn là hệ thống con lăn và hơi nghiêng về một phía đầu kệ dưới tác động của trọng lực, hàng hóa có thể trượt trên mặt kệ một cách tự động từ vị trí cao đến vị trí thấp. Thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm được nhân công để xuất nhập hàng.

3. Mua kệ kho hàng tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn đơn vị cung cấp kệ kho để hàng tại Hà Nội uy tín là vấn đề vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, hiệu quả sử dungjn cũng như chi phí đầu tư. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho tại Hà Nội, để có thể chọn được địa chỉ uy tín là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào tốt nhất thì hãy đến với giá kệ Thăng Long – Tổng kho sản xuất và cung cấp giá kệ để hàng uy tín, chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Lựa chọn Thăng Long, quý khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng bởi:

 3.1. Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Toàn bộ giá kệ để hàng tại Thăng Long đều được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại, độ dày tiêu chuẩn đảm bảo khả năng chịu tải và độ bền tốt nhất. Kết cấu tổng thể của kệ khỏe khoắn, vững chắc với thời gian. Kệ có thiết kế lắp ghép thông minh, thay đổi linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Kệ kho hàng tại Hà Nội chất lượng, lắp đặt nhanh chóng

Nguyên vật liệu sản xuất giá kệ tại Thăng Long đều có chất lượng tốt nhất

 3.2. Giá cả hợp lý

Với lợi thế vừa là nhà sản xuất vừa cung cấp trực tiếp không qua trung gian, Thăng Long luôn chủ động về nguyên liệu, đảm bảo cung cấp đến khách hàng mức giá tốt nhất. Ngoài ra khi mua kệ tại Thăng Long, khách hàng còn được chiết khấu với mức giá hợp lý giúp tiết kiệm một khoản đầu tư đáng kể.

 3.3. Tư vấn, thiết kế phương án lưu trữ hàng hóa phù hợp

Là đơn vị uy tín với hơn 10 năm hoạt đông trong lĩnh vực sản xuát và cung cấp giá kệ kho, sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Thăng Long luôn hướng đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tư vấn giải pháp sử dụng kệ kho phù hợp với mục đích sử dụng, thiết kế miễn phí 2D, 3D cho nhà kho. Đối với từng mặt hàng lưu trữ, không gian nhà kho khác nhau sẽ có phương án sử dụng giá kệ tốt nhất và tiết kiệm tối đa ngân sách chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

 3.4. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí

Thăng Long hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hiện có 2 nhà máy và 3 văn phòng làm việc tại Bắc, Trung, Nam có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.

Kệ kho hàng tại Hà Nội chất lượng, lắp đặt nhanh chóng

Hệ thống giá kệ hạng nặng Thăng Long được lắp đặt cho khách hàng

 3.5. Chính sách bảo hành lâu dài

Chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng, thời gian bảo hành lên đến 5 năm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến giá kệ, khách hàng có thể liên hệ với Thăng Long để được nhân viên hỗ trợ.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể có thêm gợi ý để lựa chọn được loại kệ kho hàng tại Hà Nội phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Qúy khách có nhu cầu mua kệ kho để hàng tại Hà Nội hoặc bất kỳ tỉnh thành nào khác hãy nhấc máy lên và liên hệ với giá kệ Thăng Long để nhận hỗ trợ và báo giá nhanh chóng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: https://sieuthigiake.com/

Khu vực Miền Bắc: Số 1, Ngõ 58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: 60/6C Bà Điểm 5, ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Các tin tức khác
icon Kệ gỗ siêu thị chất lượng, giá rẻ, lắp đặt tận nơi
icon (THÔNG BÁO) Thay đổi địa chỉ văn phòng làm việc và kho xưởng tại Hà Nội
icon Top 5 mẫu kệ hàng tạp hóa giá rẻ được ưa chuộng nhất 2022
icon Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ Hải Phòng chất lượng giá cả ưu đãi
icon Lắp đặt giá kệ sắt V lỗ Bình Dương chất lượng cao, bảo hành 5 năm
icon Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2022 - Giá kệ Thăng Long
icon 6 lưu ý quan trọng cần biết khi mua kệ sắt v lỗ
icon Kệ sắt v lỗ nhà bếp - giải pháp tối ưu không gian sống hiệu quả
icon Cung cấp và lắp đặt kệ trưng bày cửa hàng thú cưng giá rẻ, bền đẹp
icon Hệ thống kệ kho cơ khí chất lượng, giá tốt tại nhà máy
Đối tác
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Thiết kế website
  • Đối tác
  • Đối tác